TỔ CHỨC NGOẠI KHÓA CHUYÊN MÔN NĂM HỌC 2014-2015 VỚI TÊN GỌI “AI THÔNG MINH”

Tháng Bảy 23, 2015 11:17 sáng

Thực hiện kế hoạch năm học và nhằm xây dựng thái độ tích cực, yêu thích, say mê học tập đối với các môn học, tạo sân chơi bổ ích, giúp các em học sinh có cơ hội giao lưu cùng nhau phát triển kĩ năng bản thân. Chiều ngày 14 tháng 4 năm 2015, trường PTDT nội trú Ngân Sơn tổ chức buổi ngoại khóa chuyên môn năm học 2014-2015 với tên gọi “Ai thông minh”.
Ngoại khóa chuyên môn là hoạt động thường niên trong năm học, giúp cho việc phát triển năng lực toàn diện cho học sinh, tạo cơ hội cho học sinh chủ động tham gia, được tự tin khẳng định mình trong tập thể. Đến dự với buổi ngoại khóa, có cô Nông Thị Thái-bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể các cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.
Buổi ngoại khóa diễn ra sôi nổi và hào hứng với tất cả các khối lớp 6,7,8,9. Mỗi khối lớp sẽ trả lời một gói câu hỏi với 20 câu dưới hình thức trắc nghiệm ở tất cả các bộ môn mà các em được học trong chương trình và các câu hỏi hiểu biết khác. Bên cạnh phần thi chính của các khối lớp, còn có phần chơi dành cho khán giả cũng không kém phần tươi vui và hấp dẫn và thu hút được sự tham gia nhiệt tình và sôi nổi của các em.
Kết thúc buổi ngoại khóa với 16 giải thưởng được trao cho các em với 4 giải nhất dành cho 4 khối lớp, 6 giải nhì và 6 giải ba.
Sau đây là một số hình ảnh của buổi ngoại khóa:

13-700x394Phần thi khối lớp 8

2-700x394 Phần thi khán giả